Trình kết nối Notion AI

Tích hợp kiến thức của nhóm vào Notion AI qua trình kết nối. Phần này hướng dẫn thiết lập trình kết nối cho các công cụ phổ biến (tài liệu, phiếu hỗ trợ, đoạn chat, email, lịch) để bạn tìm câu trả lời và xử lý thông tin mà không cần đổi ứng dụng.

Chủ đề phổ biến

Xem tất cả
 
Microsoft Outlook AI Connector

Tài liệu trợ giúp

Microsoft Outlook AI Connector

 
Trình kết nối AI Microsoft Teams

Tài liệu trợ giúp

Trình kết nối AI Microsoft Teams

 
Trình kết nối Notion AI

Tài liệu trợ giúp

Trình kết nối Notion AI

 
Trình kết nối AI của Slack

Tài liệu trợ giúp

Trình kết nối AI của Slack

 
Google Calendar AI Connector

Tài liệu trợ giúp

Google Calendar AI Connector

 
Gmail AI Connector

Tài liệu trợ giúp

Gmail AI Connector

Hướng dẫn phổ biến

Xem tất cả

Câu hỏi thường gặp

Tại sao nên kết nối các ứng dụng của bên thứ ba với Notion AI?

Notion AI cho phép bạn đặt bất kỳ câu hỏi nào về nội dung trong không gian làm việc Notion của bạn. Khi bạn chọn kết nối các ứng dụng của bên thứ ba như Slack, Notion AI cũng sẽ hiển thị thông tin liên quan từ các nguồn dữ liệu bên thứ ba mà bạn đã bật, đồng thời trích dẫn các tin nhắn cụ thể mà nó đã tham chiếu.

Bộ sưu tập các sản phẩm và tính năng AI của Notion như kết nối bên thứ ba với Notion AI xuất hiện liền mạch trong không gian làm việc của bạn nhưng tận dụng công nghệ từ một số Nhà xử lý phụ AI. Hãy đọc các biện pháp bảo mật và quyền riêng tư của Notion AI của chúng tôi để biết thêm thông tin, cũng như danh sách các nhà xử lý phụ của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là bảo vệ dữ liệu và không gian làm việc của bạn trong khi vẫn cho phép bạn làm việc hiệu quả hơn trong tổ chức của mình.

Dữ liệu của tôi có được sử dụng để huấn luyện các mô hình của Notion không?

Không. Chúng tôi chỉ xử lý Dữ liệu Khách hàng của bạn để cung cấp chức năng. Chúng tôi không xử lý Dữ liệu Khách hàng của bạn để huấn luyện các mô hình của mình và không cho phép các nhà xử lý phụ của chúng tôi xử lý Dữ liệu Khách hàng của bạn để huấn luyện các mô hình của họ. Xem các trang điều khoản và quyền riêng tư của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Các quyền hiện có có được tôn trọng khi sử dụng Trình kết nối Notion AI không?

Notion AI sẽ tôn trọng các quyền hiện có theo Các thực tiễn bảo mật của Notion AI hiện tại của chúng tôi. Người dùng sẽ không thể tạo nội dung hoặc nhận phản hồi dựa trên các tài nguyên mà họ không có quyền truy cập.

Đối với nội dung của bên thứ ba, Notion AI xử lý cả nội dung riêng tư và công khai với sự chú trọng đến bảo mật, chỉ thu thập nội dung theo ánh xạ quyền giữa mỗi ứng dụng được kết nối và Notion.

Tương tự như sản phẩm Notion AI cốt lõi của chúng tôi, chúng tôi tạo và lưu trữ các phần nhúng trong cơ sở dữ liệu vector do Turbopuffer lưu trữ, giúp cung cấp khả năng đưa ra câu trả lời cho các câu hỏi tận dụng nội dung của bên thứ ba. Turbopuffer đã được đội ngũ bảo mật của chúng tôi cũng như một kiểm toán viên bên ngoài kiểm duyệt để đạt được chứng nhận SOC2 Loại II. Các phần nhúng này cho phép tìm kiếm và so sánh hiệu quả giữa các đoạn văn bản khác nhau để cung cấp câu trả lời chính xác và phù hợp cho các câu hỏi của bạn.

Tích hợp có thể truy cập dữ liệu từ bao lâu trước đây?

Thông thường, tích hợp có thể truy cập thông tin từ một năm trước ngày thiết lập. Ví dụ: nếu bạn kết nối với Notion AI vào ngày 1 tháng 6 năm 2024, bạn sẽ có quyền truy cập vào nội dung từ ngày 1 tháng 6 năm 2023 trở đi.

Để biết thông tin chi tiết, bạn có thể tham khảo các bài viết cho từng Trình kết nối AI tại đây.

Mất bao lâu để nội dung mới xuất hiện trong Notion AI?

Nội dung mới có thể mất tới 3 giờ để được Notion AI lập chỉ mục trước khi xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Khối lượng dữ liệu lớn hơn có thể mất thêm thời gian.

Để biết thông tin chi tiết, bạn có thể tham khảo các bài viết cho từng Trình kết nối AI.

Điều gì sẽ xảy ra với dữ liệu của tôi nếu tôi ngắt kết nối?

Notion xử lý tất cả nội dung của bạn với nguyên tắc quyền riêng tư là giảm thiểu dữ liệu. Nếu bạn quyết định ngắt kết nối một công cụ khỏi Notion AI, nội dung của bạn sẽ không thể tìm kiếm được (đối với một số Trình kết nối AI, quá trình này có thể mất tới một giờ). Ngoài ra, dữ liệu của bạn sẽ bị xóa trong vòng một ngày kể từ khi ngắt kết nối.