Làm thế nào để tôi có thể di chuyển tất cả nội dung Notion của mình sang một không gian làm việc khác?
Làm thế nào để tôi có thể di chuyển tất cả nội dung Notion của mình sang một không gian làm việc khác?
Ghi chú: Bất kỳ nội dung nào được di chuyển sẽ được sao chép sang không gian làm việc mới và các trang này đôi khi gặp sự cố. Để biết thêm thông tin, nhấp vào đây.
Để di chuyển nội dung của bạn từ không gian làm việc này sang không gian làm việc khác được liên kết với cùng một tài khoản, hãy nhấp vào ••• bên cạnh mỗi trang cấp cao trong thanh bên của bạn (hoặc nhấp chuột phải) và chọn Di chuyển đến. Ở cuối menu di chuyển, bạn sẽ thấy một menu thả xuống để chọn một không gian làm việc khác.
Khi bạn di chuyển các trang cấp cao, tất cả các trang phụ của chúng cũng sẽ được di chuyển theo. Chúng sẽ xuất hiện trong phần Riêng tư nhưng có thể được di chuyển đến bất cứ nơi nào bạn muốn.
Tôi đã nhấp vào nút Tham gia hoặc tạo không gian làm việc, nhưng nó chỉ cho phép tôi tạo không gian làm việc. Làm thế nào để tôi tham gia một không gian làm việc?
Tôi đã nhấp vào nút Tham gia hoặc tạo không gian làm việc, nhưng nó chỉ cho phép tôi tạo không gian làm việc. Làm thế nào để tôi tham gia một không gian làm việc?
Bạn chỉ có thể tham gia không gian làm việc thông qua nút Tham gia hoặc tạo không gian làm việc nếu không gian làm việc đó đã bật tùy chọn cài đặt Tên miền email được phép để cho phép người dùng có tên miền email của bạn tự động tham gia không gian làm việc.
Nếu không, bạn cần yêu cầu quản trị viên từ không gian làm việc gửi lời mời cho bạn.
Khi tôi đăng ký gói trả phí, gói này có bao gồm tất cả các không gian làm việc của tôi không?
Khi tôi đăng ký gói trả phí, gói này có bao gồm tất cả các không gian làm việc của tôi không?
Các gói trả phí chỉ áp dụng cho một không gian làm việc và không bao gồm toàn bộ tài khoản. Các không gian làm việc là những kho lưu trữ hoàn toàn tách biệt, vì vậy bạn sẽ không thể liên kết bất kỳ nội dung nào giữa chúng.
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng số lượng không gian làm việc ít nhất có thể và tận dụng các trang cấp cao trong thanh bên để giữ mọi thứ ngăn nắp.
Tôi có thể chuyển đổi giữa các không gian làm việc được liên kết với các email khác nhau như thế nào?
Tôi có thể chuyển đổi giữa các không gian làm việc được liên kết với các email khác nhau như thế nào?
Để thêm các không gian làm việc từ một email khác, hãy sử dụng nút Thêm tài khoản khác trong bộ chuyển đổi không gian làm việc ở phía trên bên trái cửa sổ Notion của bạn và làm theo các bước để đăng nhập vào tài khoản khác của bạn.
Có giới hạn nào về số lượng tài khoản mà tôi có thể đăng nhập không?
Có giới hạn nào về số lượng tài khoản mà tôi có thể đăng nhập không?
Hiện tại không có giới hạn, mặc dù bạn có thể gặp tình trạng hiệu suất chậm hơn nếu đăng nhập vào hơn 10 tài khoản cùng lúc.
Tôi quên đăng xuất khỏi tài khoản của mình trên máy tính công cộng, hoặc thiết bị của tôi đã bị đánh cắp.
Tôi quên đăng xuất khỏi tài khoản của mình trên máy tính công cộng, hoặc thiết bị của tôi đã bị đánh cắp.
Nếu bạn vẫn đang đăng nhập trên một thiết bị mà bạn có quyền truy cập, hãy điều hướng đến Cài đặt → {tên của bạn} → Đăng xuất khỏi tất cả thiết bị.
Nếu bạn không còn quyền truy cập vào tài khoản của mình, vui lòng gửi tin nhắn nhanh cho chúng tôi tới team@makenotion.com, hoặc sử dụng biểu tượng Notion AI ở phía dưới bên phải ứng dụng. Chúng tôi có thể đăng xuất bạn từ xa!






