Sao lưu dữ liệu của bạn
Dữ liệu của bạn luôn an toàn trong Notion. Mọi nội dung trên trang đều được lưu trên đám mây và sao lưu mỗi phút trên máy chủ của chúng tôi. Tuy vậy, dữ liệu vẫn thuộc về bạn, nên bạn có thể dễ dàng tạo bản sao lưu riêng và chủ động lưu trữ thông tin 💿
Chuyển đến Câu hỏi thường gặpTìm hiểu thêm về chính sách quyền riêng tư và các biện pháp bảo mật của chúng tôi.
Lưu ý: Để xác minh miền cho tổ chức của bạn, bạn phải là chủ sở hữu tổ chức.
Dữ liệu Notion của bạn sẽ luôn được sao lưu trên đám mây, nhưng bạn cũng có thể xuất dữ liệu đó để lưu giữ an toàn. Bạn có thể xuất tất cả các trang của mình dưới dạng HTML, markdown hoặc CSV (đối với cơ sở dữ liệu), cùng với bất kỳ tệp nào bạn đã tải lên.
Nếu bạn đang sử dụng gói Business hoặc gói Enterprise, bạn cũng có thể xuất toàn bộ không gian làm việc của mình sang PDF, điều này có thể hữu ích cho các bản sao lưu pháp lý và tuân thủ.
Các trang mà trình xuất không có quyền truy cập, chẳng hạn như các trang Riêng tư của người dùng khác, sẽ không được bao gồm trong tệp xuất. Quản trị viên không gian làm việc trên gói Enterprise có thể cấp quyền truy cập cho bản thân và những người khác vào các trang cụ thể bằng cách sử dụng tính năng tìm kiếm nội dung, để các trang đó có thể được bao gồm trong các lần xuất trong tương lai. Một số nội dung cũng có thể không được xuất dựa trên cài đặt không gian nhóm.
Một sơ đồ trang web (index.html) được bao gồm trong tệp xuất để giúp bạn điều hướng không gian làm việc đã xuất. Các mục danh sách trong sơ đồ trang web được liên kết cục bộ với các trang đã xuất ở định dạng HTML và markdown.
Để xuất nội dung không gian làm việc của bạn:
Vào mục
Cài đặttrong thanh bên →Chung.Tìm và chọn
.
Xuất toàn bộ nội dung của không gian làm việcBạn sẽ nhận được email từ Notion kèm theo liên kết để tải xuống các tệp của mình. Liên kết này sẽ hết hạn sau 7 ngày.

Lưu ý:
Bạn chỉ có thể xuất toàn bộ không gian làm việc của mình trên máy tính để bàn hoặc web.
Bạn không thể tạo lại ngay lập tức không gian làm việc của mình bằng cách tải lên lại nội dung không gian làm việc đã xuất.
Ghi chú: Theo mặc định, các trang sẽ nằm trong Thùng rác trong 30 ngày trước khi bị tự động xóa khỏi Thùng rác. Chủ sở hữu không gian làm việc của gói Enterprise có thể tùy chỉnh các cài đặt này. Tìm hiểu thêm tại đây →
Để khôi phục các trang, hãy vào Thùng rác, tìm trang bạn đang cần và nhấp vào biểu tượng mũi tên cong bên cạnh trang đó. Trang của bạn sẽ trở lại vị trí cũ trong không gian làm việc.
Bạn có thể xem và khôi phục các phiên bản trước của bất kỳ trang Notion nào trong vài ngày trở lại đây, tùy thuộc vào gói dịch vụ bạn đang sử dụng. Tìm hiểu thêm về lịch sử chỉnh sửa tại đây →
Tai nạn vẫn thường xảy ra! Nếu bạn vô tình xóa một trang, một không gian làm việc hoặc thậm chí toàn bộ tài khoản của mình, chúng tôi có thể giúp bạn. Chúng tôi lưu giữ các bản sao lưu cơ sở dữ liệu của mình, cho phép chúng tôi khôi phục ảnh chụp nhanh của bất kỳ trang nào trong 30 ngày qua nếu bạn cần.
Gửi tin nhắn cho chúng tôi trong Notion bằng cách nhấp vào ? ở góc dưới bên phải trên máy tính (hoặc trong thanh bên trên thiết bị di động), hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ team@makenotion.com.
Câu hỏi thường gặp
Tôi đã thử nhấp vào /nút
Xuất toàn bộ nội dung của không gian làm việc
nhưng nhận được thông báo lỗi.
Tôi đã thử nhấp vào /nút Xuất toàn bộ nội dung của không gian làm việc nhưng nhận được thông báo lỗi.
Ôi, rất xin lỗi bạn về điều này 😓 Đối với các không gian làm việc đặc biệt lớn, hàm có thể gặp một số khó khăn khi hoàn tất quá trình xuất. Chúng tôi đang điều tra vấn đề này và hy vọng sẽ sớm có giải pháp.
Xuất toàn bộ nội dung của không gian làm việc
Để tạm thời khắc phục vấn đề này, bạn có thể xuất theo từng đợt nhỏ hơn:
Điều hướng đến một trang cấp cao trong không gian làm việc của bạn
Nhấp vào nút
•••ở góc trên bên phải của trang, sau đó nhấp vàoXuất(bạn có thể sẽ không thấy tùy chọn này nếu bạn không phải là quản trị viên trong không gian làm việc)Chọn
Markdown & CSVhoặcHTMLlàm định dạng xuất, và bật nút thu gọn/mở rộngBao gồm các trang conLặp lại thao tác này cho bất kỳ trang cấp cao quan trọng nào khác trong không gian làm việc mà bạn muốn sao lưu.
Xin lưu ý rằng chúng tôi lưu giữ các bản sao lưu theo từng phút trên máy chủ của mình và có thể hỗ trợ khôi phục dữ liệu bất cứ lúc nào tại team@makenotion.com. Cảm ơn bạn đã kiên nhẫn trong khi chúng tôi nỗ lực khắc phục sự cố này!
Có cách nào để lên lịch sao lưu tự động không?
Có cách nào để lên lịch sao lưu tự động không?
Hiện tại thì chưa, nhưng chúng tôi vẫn đang tiếp tục cập nhật API của mình, điều này có thể giúp kích hoạt tính năng sao lưu tự động trong tương lai thông qua các tích hợp ⚙️ Tìm hiểu thêm về API của chúng tôi tại đây →
Làm cách nào để tôi có thể di chuyển tất cả nội dung Notion của mình sang một tài khoản khác?
Làm cách nào để tôi có thể di chuyển tất cả nội dung Notion của mình sang một tài khoản khác?
Ghi chú: Bất kỳ nội dung nào được di chuyển sẽ được sao chép sang không gian làm việc mới và các trang này đôi khi gặp sự cố. Để biết thêm thông tin, nhấp vào đây.
Đăng nhập vào tài khoản có chứa không gian làm việc đó.
Hợp nhất tất cả các trang của bạn vào một trang cấp cao ở đó.
Chia sẻ trang này với quyền truy cập đầy đủ cho địa chỉ email của tài khoản đích.
Đăng nhập vào tài khoản đích và điều hướng đến bộ chuyển đổi không gian làm việc.
Truy cập trang cấp cao đã được chia sẻ đó.
Chọn tất cả các trang phụ, nhấp vào biểu tượng
⋮⋮và chọnMove To. (Ghi chú: bạn chỉ có thể di chuyển các trang phụ, bạn sẽ không thể di chuyển trang cấp cao.)Chọn không gian làm việc đích.
Xong! Nội dung của bạn đã có một ngôi nhà mới ✨
Làm cách nào để dọn sạch thùng rác?
Làm cách nào để dọn sạch thùng rác?
Không có cách nào để xóa sạch Thùng rác của bạn cùng một lúc. Bạn có thể vào và xóa từng trang khỏi Thùng rác – nếu không, các trang trong Thùng rác sẽ tự động bị xóa vĩnh viễn sau 30 ngày.
Chủ sở hữu không gian làm việc với gói Enterprise có thể tùy chỉnh các cài đặt này. Tìm hiểu thêm →
