Cài đặt kết nối Enterprise
Cài đặt kết nối Enterprise giúp chủ sở hữu không gian làm việc kiểm soát tốt hơn. Quản lý truy cập thành viên, duyệt kết nối và tối ưu hệ sinh thái tích hợp của Notion — tất cả trong bảng tổng quan tập trung.
Ghi chú: Tính năng này chỉ khả dụng cho người dùng gói Enterprise. Không bắt buộc phải xác minh miền để bật tính năng này.
Chủ sở hữu không gian làm việc trên gói Enterprise có quyền truy cập vào các cài đặt bổ sung để quản lý kết nối trong không gian làm việc.
Nếu bạn là chủ sở hữu không gian làm việc, hãy đi tới
Cài đặt→Kết nối.Chọn tab
Quản lý.Nhấp vào menu thả xuống bên cạnh Giới hạn các kết nối mà thành viên có thể cài đặt để truy cập các tùy chọn:
Không hạn chế: Tất cả thành viên không gian làm việc có thể cài đặt bất kỳ kết nối nào trong không gian làm việc.Đã phê duyệt & được đề xuất: Thành viên không gian làm việc có thể cài đặt các kết nối đã được phê duyệt và các kết nối được Notion đề xuất.Chỉ đã phê duyệt: Thành viên không gian làm việc chỉ có thể cài đặt các kết nối đã được chủ sở hữu không gian làm việc phê duyệt trước. Nếu chủ sở hữu không gian làm việc cài đặt một tích hợp chưa có trong danh sách đã phê duyệt, tích hợp đó sẽ tự động được thêm vào danh sách đã phê duyệt sau đó.

Tự động phê duyệt các kết nối được phát triển bởi Notion
Nếu
Từ danh sách đã phê duyệtđược chọn, chủ sở hữu không gian làm việc sẽ thấy một tùy chọn bổ sung để tự động phê duyệt các kết nối được phát triển bởi Notion. Xem danh sách đầy đủ các kết nối này tại đây →

Danh sách kết nối đã phê duyệt
Nhấp vào nút
+ Thêm kết nối đã phê duyệtđể phê duyệt thêm các kết nối cho thành viên trong không gian làm việc của bạn.
Ghi chú: Trước khi bạn có thể phê duyệt kết nối cho phần còn lại của không gian làm việc, bạn hoặc quản trị viên khác sẽ phải cài đặt kết nối đó trước! Chỉ những kết nối đã được cài đặt trong không gian làm việc mới xuất hiện trong menu thả xuống
+ Kết nối đã phê duyệt.Hướng dẫn cài đặt kết nối được chỉ định bên dưới.
Bên dưới tiêu đề
Kết nối đã phê duyệt, chủ sở hữu không gian làm việc sẽ thấy danh sách đầy đủ các kết nối đã được phê duyệt và cài đặt trong không gian làm việc.Ở bên phải tên của mỗi kết nối, tên của (những) người dùng đã cài đặt kết nối đó trong không gian làm việc sẽ được liệt kê.
Nhấp vào
Menu •••để:Lọc theo...
Thu hồi quyền truy cập của người dùng cụ thể đối với một kết nối.
Ngắt kết nối tất cả người dùng.
Xóa kết nối khỏi danh sách đã phê duyệt.

Xem thành viên có kết nối
Trong tab Quản lý, chọn bất kỳ kết nối nào để xem thành viên không gian làm việc nào đã cài đặt kết nối đó. Bạn có thể ngắt kết nối từng thành viên hoặc tất cả thành viên cùng một lúc.
Chủ sở hữu không gian làm việc trên gói Enterprise cũng có thể tắt hành động Gửi webhook cho toàn bộ không gian làm việc của bạn. Tìm hiểu thêm về các hành động webhook tại đây →
Để tắt các hành động webhook cho không gian làm việc của bạn:
Vào mục
Cài đặttrong thanh bên.Mở tab
Kết nối.Tắt
Cho phép webhook trong tự động hóa.
Sau khi bạn đã tắt tính năng này, các thành viên trong không gian làm việc của bạn sẽ không thể chọn Gửi webhook làm hành động cho bất kỳ tự động hóa nào mà họ thiết lập.
